Giỏ hàng

Đậu phụ cứng và đậu phụ lụa của Soy Soy khác nhau như thế nào?

Đậu phụ cứng và đậu phụ lụa của Soy Soy khác nhau như thế nào?

ĐẬU PHỤ CỨNG
Đậu phụ được làm đông bằng cách sử dụng muối Nigari để hòa vào nước đậu.
Khi đậu cứng lại, múc vào khuôn và đặt một vật nặng lên để ép bớt nước.
Đậu phụ cứng không dễ bị vỡ khi gắp nên có thể chế biến các món chiên rán, nướng, luộc.

ĐẬU PHỤ LỤA (Kinu)
Đậu lụa được tạo thành bằng cách hòa tan "đường nho" với một tỷ lệ phù hợp, đổ vào nước đậu, khuấy đều rồi đổ vào khuôn. Ta cảm nhận được rõ độ mềm mại và mịn màng của miếng đậu, nên đậu phụ lụa có thể sử dụng trong các món salad, đậu phụ sốt.

Đặt đậu phụ hữu cơ Soy Soy Nhật Bản tại trang farmtokitchen.com.vn để nhận tại nhà cùng với rau hữu cơ vào thứ hai và thứ sáu hàng tuần.
Liên lạc 0934-627-368 để có thêm thông tin.

#farmtokitchen #soy_soy #đậu_phụ_hữu_cơ #đậu_phụ_nhật
 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa