Giỏ hàng

Bông cải xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư như thế nào?

Bông cải xanh có thể ngăn ngừa bệnh ung thư như thế nào?
Các nhà nghiên cứu tin rằng, một hoạt chất gọi là sulforaphane có trong bông cải xanh có công dụng kích hoạt một số gen chống lại ung thư, loại bỏ tế bào ung thư.
Bông cải xanh có thể giúp phòng tránh ung thư dạ dày, ung thư da, ung thư bàng quang, thực quản.

Đặt rau hữu cơ giao đến nhà trực tiếp từ trang trại Thiên Sinh Farm tại farmtokitchen.com.vn / gọi 0934-627-368 zalo/line để có thêm thông tin

#bông_cải_xanh #súp_lơ_xanh #chống_ung_thư #farmtokitchen #rau_hữu_cơ #organic_vegetables #hanoi
 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa