Giỏ hàng

Nước ép đối với bệnh nhân ung thư - Nguồn facebook cô Liên Hương Lêna

Nước ép đối với bệnh nhân ung thư - Nguồn facebook cô Liên Hương Lêna
Tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng – nữ văn sỹ Ann Cameron đã viết 15 cuốn sách cho trẻ em, sau khi lành bệnh, bà quyết định chia sẻ kinh nghiệm chữa ung thư.

Ann Cameron sinh năm 1943, tốt nghiệp danh dự Đại học Harvard, được trao giải thưởng James Bryant Conant. Tháng 6/2012, bà bị ung thư đại tràng giai đoạn 3. Đây không phải là cuộc gặp gỡ đầu tiên của bà với bệnh ung thư, chồng bà đã qua đời năm 2005 vì ung thư phổi, sau nhiều tháng điều trị tây y. Cameron cũng đã theo tây y, phẫu thuật để loại bỏ khối u và dự kiến sẽ hóa trị. Từ kinh nghiệm hóa trị không thành công của chồng, bà quyết định không hóa trị. 6 tháng sau, ung thư di căn đến phổi và bệnh vào giai đoạn 4.

Cameron dành thời gian tìm thông tin và đã học theo câu chuyện của Ralph Core một bệnh nhân ung thư da 26 tuổi, đã uống 2,5kg nước ép cà rốt mỗi ngày. Bà bắt đầu uống nước ép cà rốt với liều tương tự của Core. Sau 8 tuần, kiểm tra y tế cho thấy ung thư đã ngừng lan rộng, các khối u và các tuyến bạch huyết bắt đầu giảm. Sau 4 tháng, tình trạng tiếp tục khá hơn. Sau 8 tháng, CT scan cho thấy ung thư đã biến mất.

Không giống như dầu cần sa tốt cho bệnh nhân ung thư nhưng lại bị cấm [ở thời điểm đó, hiện nay không cấm nữa], nước ép cà rốt không bị cấm trong điều trị chính thống của tây y.

Không xạ trị, không hóa chất, không phương pháp điều trị nào khác, chỉ cà rốt, ung thư đại tràng giai đoạn 4 đã bị đẩy lùi năm 2013. Sau khi “kết duyên” với cà rốt thành công, bà đã viết cuốn sách “” dày 118 trang, xuất bản tháng 4/2014 [bìa sách xem comment].

Một đọc giả của cuốn sách là Kathy Vilendrer đã chia sẻ kinh nghiệm tương tự của cha mình đã chữa khỏi ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn 4 di căn đến xương nhờ:
* Nước ép thực vật tươi gồm cà rốt, cần tây, táo, rau mùi tây, 2-3 lần 1 ngày
* ĐỒNG THỜI loại bỏ tất cả đạm động vật, đường, rượu.

* Uống thêm các enzyme phân giải protein giữa các bữa ăn và vitamin D. Sau 3 tháng, chụp quét xương cho thấy không còn tổn thương và PSA bình thường. Ung thư không quay lại, ông vẫn thường xuyên uống nước ép cà rốt và sau đó ăn sản phẩm động vật. Ông đã qua đời 15 năm sau đó do xơ phổi không phải do ung thư.

Farm to kitchen cung cấp rau hữu cơ đến nhà thứ hai và thứ sáu hàng tuần, liên lạc 0934-627-368 để có thêm thông tin.
#farmtokitchen
 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa