Giỏ hàng

XÔI NẤM CHAY

XÔI NẤM CHAY😍

NGUYÊN LIỆU:

🌾200g gạo đồ

🍄15 chiếc Nấm đông cô tươi Thiên Sinh Farm

Gia vị: Xì dầu, muối

HƯỚNG DẪN:

Gạo đồ ngâm 10 phút, đổ ráo vảy chút muối rồi đồ chín

Nấm đông cô bổ đôi om chút xì dầu cho chín tới

Xôi chín bày ra đĩa cùng nấm và thưởng thức

Yêu cầu xôi chín khô nhưng căng bóng đủ nước, nấm mềm thơm ngọt vị nấm và nổi vị xì dầu.

Phù hợp cho người ăn chay ❤️

Mẹo nhỏ khi đồ xôi: Khi xôi chín tới cho thêm chút nước sôi lên gạo rồi đồ 5 phút nữa. Hạt xôi căng mọng khô dẻo ăn cùng nấm sẽ rất tuyệt!

Nguồn: Công thức của chị Đỗ Hiền Lương

#sanshinvietnam

#farmtokitchen

#thiensinhfarm

 

Danh mục tin tức

Từ khóa