Giỏ hàng

MUỐI EPSOM LÀ GÌ VÀ LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE THẾ NÀO?

MUỐI EPSOM LÀ GÌ VÀ LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE THẾ NÀO?

Ⓜ️ Muối Epsom được tách hết hàm lượng Natril (tách hết mặn), còn lại thể đắng hay còn lại toàn bộ khoáng chất tự nhiên của nước biển được kết tinh lại dưới thể hình kim (cái kim) đặc biệt là thành phần Magnesium.

Ⓜ️ Tại sao cơ thể lại cần Magnesium?
Magnesium cần thiết cho sức khỏe chúng ta nhưng cơ thể chúng ta lại không tự sản xuất được, cho nên chúng ta cần phải bổ sung Magnesium cho cơ thể. Có hơn 300 phản ứng hóa học trong cơ thể kể cả hoạt động của thần kinh và cơ bắp cần magnesium. Cho dù chỉ thiếu một lượng nhỏ magnesium thì sức khỏe cũng sút kém rõ rệt.

Ⓜ️ Những ai thiếu magnesium?
Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học Mỹ năm 2002 cho thấy rằng trong chế độ ăn của 2.566 trẻ em tuổi từ 11-19 thì chưa tới 14% trẻ nam và 12% trẻ nữ là có lượng magnesium đầy đủ.
Điều này có nghĩa là tất cả chúng ta đều có nguy cơ thiếu magnesium và ít nhất 80% trong số chúng ta đang thiếu. Do đó, thật sai lầm khi chỉ quan tâm đến magnesium khi chỉ ở giai đoạn tuổi già!

Ⓜ️ Lợi ích của magnesium
magnesium tự nhiên từ nước biển của MUỐI TẮM EPSOM được bổ sung bằng cách thẩm thấu qua da khi tắm cho thấy kết quả nhanh chóng trong các trường hợp co thắt cơ, chuột rút và các loại đau nhức khác.
☘ Ngâm mình trong bồn tắm với magnesium trước khi đi ngủ sẽ giúp ngủ ngon, tẩy da chết, dưỡng thể và thanh thản, nhẹ nhàng.
☘ Bổ sung magnesium qua muối Epsom, bạn khám phá hiệu quả mạnh mẽ trên các vấn đề sức khỏe khác nữa như ít cáu kỉnh hơn, ít đau nhức hơn, và khỏe khoắn ra.

Ⓜ️ Tại sao tắm muối epsom lại có tác dụng nêu trên:
🌱 Do khi tắm bằng muối epsom cơ thể chúng ta được bổ sung magnesium bằng cách thẩm thấu hấp thụ qua da.

🌱 Ngâm bồn tắm nước nóng với Muối Epsom thực sự là một phương pháp trị liệu hiệu quả đối với những cơn đau nhức nhẹ, vì magie là chất hóa học làm giãn cơ một cách tự nhiên. Khi trong hợp chất muối, magie sẽ loại bỏ lượng nước, axit latic dư thừa khỏi các mô bị tổn thương và làm giảm sưng viêm.

🌿 Sau buổi luyện tập thể thao hoặc sau khi bị chấn thương. Ngoài ra, Muối Epsom còn giúp xoa dịu hệ thần kinh, giảm bớt căng thẳng, lo âu và thậm chí chứng trầm cảm. Loại muối đặc biệt này cũng làm tăng năng lượng cho cơ thể, giảm đau đầu, chữa trị chứng mất ngủ và giúp bạn có được giấc ngủ ngon, sâu hơn.

🌸 Bên cạnh những lợi ích cho sức khỏe, phương pháp tắm Muối Epsom còn có một số công dụng làm đẹp như tẩy da chết, phục hồi làn da cháy nắng và giảm viêm ngứa do côn trùng cắn, cầm máu, chống viêm. Ngoài ra, khuyến khích áp dụng đối với những người mắc chứng viêm khớp hoặc đau cơ xơ hóa. Đặc biệt uống đào thải độc tố gan, thật, mật.

Đặt muối tắm Epson tại trang farmtokitchen.com.vn hoặc liên lạc 0934-627-368 để có thêm thông tin.
#muối_tắm_epson #farmtokitchen
 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa