Giỏ hàng

Farm to kitchen - Đồng minh của người Nhật sống ở Hà Nội, nơi bạn có thể mua rau hữu cơ an toàn

彩り豊かで栄養満点の野菜 – Các loại rau củ đầy màu sắc và bổ dưỡng

Nhiều người Nhật nghĩ “Vì tôi sống ở nước ngoài nên tôi muốn chú ý sức khỏe của mình nhiều hơn so với khi ở Nhật”. Tuy nhiên, cuộc sống ở Việt Nam khó có thể mua được những loại rau mà bạn có thể yên tâm ăn. Ngay cả khi bạn cuối cùng đã tìm thấy nó, sự đa dạng có hạn, có thể là nguyên nhân gây khó khăn cho người Nhật sống ở Hà Nội.

Tôi muốn giới thiệu "FARM TO KITCHEN" cho những ai gặp rắc rối như vậy. Bạn có thể đặt mua nhiều loại rau hữu cơ trực tuyến và được giao hàng tận nhà, không cần phải đi xe để đi mua.

Vì có tiếng là “rau được giao luôn tươi ngon!” nên ngay cả những ai ngại mua rau online cũng nhất định phải thử nhé! Việc canh tác sử dụng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc tự nhiên, sử dụng phân bón tự ủ từ phân bò nuôi bằng thức ăn tự chế trong trang trại, phân vi sinh trong quá trình ủ lên men có nhiệt độ rất nóng nên không lo ngại về ký sinh trùng.

Bạn không cần phải lo lắng về ký sinh trùng vì nó được làm nóng bằng cách lên men bằng cách sử dụng các chất bảo vệ thực vật có nguồn gốc tự nhiên và phân bón tự chế thu được từ bò được nuôi bằng thức ăn tự sản xuất.

Chất lượng rau an toàn để yên tâm cho trẻ nhỏ, và hương vị được chứng nhận bởi những người sử dụng hiện tại, rau ngon và an toàn nên không có lý do gì mà không thử xem thế nào.

Phóng viên: Mikami Mayu
Bài viết gốc: 【ハノイ】FARM TO KITCHEN(SANSHIN VIET NAM JSC.) | 安心の有機野菜が買えるハノイ在住日本人の強い味方


⾍害を防ぐために、地下水を利用し、温室で育てている – Để ngăn ngừa sâu hại, chúng tôi sử dụng nước ngầm và trồng trong nhà kính

「海外に住んでいるからこそ、健康には日本にいるとき以上に気を付けたい」そう考える日本人は多いだろう。しかし、ベトナムに住んでいると、安心して食べられる野菜を購入するのが困難だ。ようやく見つけたとしても種類が限られているなど、ハノイ在住日本人の悩みの種となっているのではないだろうか。

そんな悩みを抱えている人たちにオススメしたいのが「FARM TO KITCHEN」だ。豊富な種類の有機野菜をオンラインで注文し、自宅まで届けてくれるので、わざわざ車に乗って買いに行く必要がない。

「届けてくれる野菜は、いつも新鮮で状態が良い!」と評判なので、野菜をオンラインで購入することに抵抗がある人もぜひ一度試しに購入してもらいたい。自然由来の植物防護剤や、自社生産の飼料で育てた肉牛から得る自家製牛糞肥料を使用し、発酵による加熱を行っているため、寄生虫の心配もない。

日本人に人気のミニトマト – Loại cà chua bi được người Nhật ưa chuộng

小さいお子さんにも安心して与えることができるクオリティーで、味も既存ユーザーからのお墨付き。おいしく、安全な野菜をぜひ積極的にとってみてはいかがだろうか。

取材:三上 まゆ
出典:【ハノイ】FARM TO KITCHEN(SANSHIN VIET NAM JSC.) | 安心の有機野菜が買えるハノイ在住日本人の強い味方

Danh mục tin tức

Từ khóa