Giỏ hàng

5 lý do ăn thực phẩm hữu cơ là gì?

5 lý do ăn thực phẩm hữu cơ là gì?
5 Reasons to Eat Organic Food (English belows)
1. Nghiên cứu này qua nghiên cứu khác, nghiên cứu từ các tổ chức độc lập đều cho thấy thực phẩm hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao hơn thực phẩm truyền thống. Nghiên cứu cho thấy rằng các sản phẩm hữu cơ có hàm lượng vitamin C, chất chống oxy hóa và các khoáng chất canxi, sắt, crom và magiê cao hơn.
2. Thực phẩm hữu cơ không chứa chất độc cho thần kinh – chất độc gây hại cho não và tế bào thần kinh. Một loại thuốc trừ sâu được sử dụng phổ biến được gọi là organophosphates ban đầu được phát triển như một chất độc thần kinh trong Thế chiến I. Khi không còn nhu cầu sử dụng chúng trong chiến tranh, ngành công nghiệp đã điều chỉnh chúng để tiêu diệt sâu bệnh trên thực phẩm. Nhiều loại thuốc trừ sâu vẫn được coi là chất độc thần kinh.
3. Thực phẩm hữu cơ hỗ trợ não và cơ thể của trẻ em đang phát triển. Bộ não và cơ thể đang phát triển của trẻ em dễ bị nhiễm chất độc hơn nhiều so với người lớn. Lựa chọn hữu cơ giúp nuôi sống cơ thể họ mà không cần tiếp xúc với thuốc trừ sâu và sinh vật biến đổi gen, cả hai đều có lịch sử sử dụng tương đối ngắn (và do đó an toàn).
4. Thực phẩm hữu cơ là thực phẩm thật sự, không phải nhà máy sản xuất thuốc trừ sâu. Mười tám phần trăm của tất cả hạt giống biến đổi gen (và do đó là thực phẩm phát triển từ chúng) được thiết kế để sản xuất thuốc trừ sâu của riêng chúng. Nghiên cứu cho thấy rằng những hạt giống này có thể tiếp tục sản xuất thuốc trừ sâu bên trong cơ thể bạn sau khi bạn ăn thực phẩm được trồng từ chúng! Thực phẩm mà là nhà máy thuốc trừ sâu… Không, tôi không dùng loại thực phẩm đó.
5. Ăn uống hữu cơ có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) coi 60% chất diệt cỏ, 90% chất diệt nấm và 30% chất diệt côn trùng có khả năng gây ung thư. Có lý khi nghĩ rằng tỷ lệ ung thư gia tăng nhanh chóng ít nhất một phần liên quan đến việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu gây ung thư này.

5 Reasons to Eat Organic Food
October 16, 2020
1. In study after study, research from independent organizations consistently shows organic food is higher in nutrientsthan traditional foods. Research shows that organic produce is higher in vitamin C, antioxidants, and the minerals calcium, iron, chromium, and magnesium.
2. They’re free of neurotoxins–toxins that are damaging to brain and nerve cells. A commonly-used class of pesticides called organophosphates was originally developed as a toxic nerve agent during World War I. When there was no longer a need for them in warfare, industry adapted them to kill pests on foods. Many pesticides are still considered neurotoxins.
3. They’re supportive of growing children’s brains and bodies. Children’s growing brains and bodies are far more susceptible to toxinsthan adults. Choosing organic helps feed their bodies without the exposure to pesticides and genetically-modified organisms, both of which have a relatively short history of use (and therefore safety).
4. They are real food, not pesticide factories. Eighteen percent of all genetically-modified seeds (and therefore foods that grow from them) are engineered to produce their own pesticides. Research shows that these seeds may continue producing pesticides inside your body once you’ve eaten the food grown from them! Foods that are actually pesticide factories… no thanks.
5. Eating organic may reduce your cancer risk. The US Environmental Protection Agency (EPA) considers 60% of herbicides, 90% of fungicides, and 30 percent of insecticides potentially cancer-causing. It is reasonable to think that the rapidly increasing rates of cancer are at least partly linked to the use of these carcinogenic pesticides.

Link nguồn bài viết:
https://sampurnorganic.shop/.../5-reasons-to-eat-organic...
 



P/S: Ảnh chụp cây cà chua tại Thiên Sinh Farm tháng 2/2018 - Minh Hiếu chụp

Danh mục tin tức

Từ khóa