Giỏ hàng

TẠI SAO NGƯỜI TIÊU DÙNG NÊN CHỌN SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ?

TẠI SAO NGƯỜI TIÊU DÙNG NÊN CHỌN SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ?
Nhìn chung, thực phẩm hữu cơ an toàn hơn, chất lượng tốt hơn, đảm bảo sức khỏe hơn.

1. Thực phẩm hữu cơ cung cấp dinh dưỡng phong phú nhất cho cơ thể người, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Do sản xuất nông nghiệp hữu cơ không được sử dụng bất kỳ loại phân hóa học và nông dược hóa học nào, hơn nữa, đất trồng cần phải qua "chuyển đổi hữu cơ", cho nên đất sản xuất nông nghiệp hữu cơ có mức ô nhiễm thấp, sản phẩm nông nghiệp hữu cơ cũng rất ít ô nhiễm. Nghiên cứu cho thấy, thực phẩm hữu cơ và sản phẩm nông nghiệp hữu cơ chưa nhiều sắt, magie, canxi và vitamin C, còn hàm lượng kim loại nặng và nitrate thì tương đối ít.

2. Tính an toàn của sản phẩm nông nghiệp hữu cơ cao hơn. Nông nghiệp hữu cơ cấm sử dụng kỹ thuật biến đổi gien.

3. Mua và dùng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ là thể hiện tiêu dùng thông minh. Quá trình sản xuất thực phẩm hữu cơ và sản phẩm nông nghiệp hữu cơ có lợi cho giảm ô nhiễm môi trường sinh thái, thúc đẩy nông nghiệp tiếp tục phát triển, ăn uống cũng khỏe mạnh an toàn hơn. Cho dù giá cả của sản phẩm nông nghiệp hữu cơ tương đối đắt, nhưng việc mua và sử dụng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đang trở thành một trào lưu sức khỏe màu xanh.
#farmtokitchen #rauhuuco #organic #sanshin
 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa