Giỏ hàng

Bắp cải hữu cơ của Thiên Sinh Farm có gì đặc biệt?

Bắp cải hữu cơ của Thiên Sinh Farm có gì đặc biệt?

1. Có suốt 4 mùa: ở Hà Nội, bắp cải chỉ có nhiều vào mùa đông xuân, còn ở Thiên Sinh Farm Đà Lạt được hưởng khí hậu cao nguyên với độ cao trên 1000m nên có thể trồng bắp cải quanh năm.
2. 100% khâu sản xuất thực hiện tại Thiên Sinh Farm: Từ khâu làm giống cho đến sơ chế đều được thực hiện trong trang trại nên để có thể thu hoạch bắp cải quanh năm thì hầu như tuần nào các nhân viên Thiên Sinh Farm cũng phải trồng cây giống bắp cải, và bắp cải là mặt hàng chủ lực của Thiên Sinh Farm. Trừ những đợt thời tiết khắc nghiệt mưa kéo dài làm hỏng cây trồng thì thu hoạch bắp cải mới bị ngừng mất một thời gian.
3. Bắp cải được sơ chế theo tiêu chuẩn cao. Cây bắp cải trồng ở ngoài trời chứ không phải trong nhà kính, khi thu hoạch toàn bộ phần lá già bên ngoài được dùng làm thức ăn nuôi bò, chỉ có phần bắp cải trắng nõn bên trong được gửi đến cho khách hàng
4. Bắp cải giống Nhật: Bắp cải trồng ở Thiên Sinh Farm là bắp cải giống Nhật Bản nên hương vị rất ngon ngọt và nhiều khách hàng Nhật Bản yêu thích.
5. An toàn và tươi ngon để ăn sống. Việc canh tác hữu cơ khép kín ở Thiên Sinh Farm hoàn toàn không sử dụng hóa chất, phân bón hữu cơ được ủ kỹ trong trại ở nhiệt độ lên đến 70 độ nên rau rất tươi ngon, đậm vị. Bắp cải không chỉ chế biến các món ăn nấu chín mà ăn sống cũng rất tươi ngon.
Đặt rau hữu cơ giao đến nhà hàng tuần thứ hai và thứ sáu tại trang farmtokitchen.com.vn hoặc liên lạc 0934-627-368 để có thêm thông tin.
#farmtokitchen #bắp_cải_hữu_cơ #thiên_sinh_farm 
 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa