Giỏ hàng

Phân compost tự ủ tại trang trại như thế nào? 農場では堆肥がどのように作られるのでしょうか?

※日本語は後段にございます
Phân compost tự ủ tại trang trại

Để rau có vị ngon và lên xanh tốt thì phân bón là rất quan trọng. Phân bón hữu cơ được sản xuất ngay trong trang trại vừa đảm bảo chất lượng, kiểm soát được nguồn gốc và thể hiện năng lực của trang trại.
Phân bón ở Thiên Sinh Farm chủ yếu là phân bò từ đàn bò nuôi trong trang trại, phân gà mua từ trại gà ở địa phương và vỏ trứng gà.
Phân compost được ủ từ đệm sinh học dưới chuồng bò, vỏ cà phê, trấu, cành cây khô băm nhỏ cùng với men rượu và cám gạo. Men để ủ rượu của Nhật lên men rất mạnh, nhiệt độ cao lên tới 70 độ C làm chết ký sinh trùng, ecoli trong quá trình ủ. Thời gian ủ phân compost khoảng 2-3 tháng, ủ một thời gian lại dùng máy cày chuyên dụng đảo lên để cho vi sinh vật và nấm có lợi phát triển. Phân ủ xong đem bón cho ruộng hoàn toàn không có mùi hôi, tơi xốp.
Ngoài phân compost, sử dụng vỏ trứng gà từ các nhà máy làm bánh thải ra để cân bằng PH cho đất cũng tốt hơn vôi bột rất nhiều. Ngoài cân bằng PH, vỏ trứng gà còn đem lại dinh dưỡng cho đất trồng.
 
農場では堆肥がどのように作られるのでしょうか?
野菜がおいしく緑に育つためには肥料がとても大切です。有機肥料は品質を確保し、産地を管理し、農場の能力を発揮するために農場で生産されます。
ティエンシン農場の肥料は主に、農場で育てられた牛から出る牛糞、地元の養鶏場から購入した鶏糞、卵の殻です。
堆肥は、納屋の下のバイオバッファー、コーヒー殻、もみ殻、刻んだ乾燥枝、酵母および米ぬかから堆肥化されます。日本ワイン醸造用酵母は非常に強力に発酵し、70℃までの高温で培養中に寄生虫やエコリを死滅させます。堆肥化にかかる期間は約 2 ~ 3 か月で、しばらくの間堆肥化し、専用の鋤を使って堆肥をひっくり返し、有用な微生物や菌類を増殖させます。堆肥化後の畑は、全く臭みがなく多孔質な肥沃な状態になります。
堆肥に加えて、土壌のPHバランスを調整するために製パン工場から出る鶏の卵の殻を使用することも、石灰粉よりもはるかに優れています。卵の殻はPHのバランスを整えるだけでなく、土壌に栄養分ももたらします。

 

 

Danh mục tin tức

Từ khóa