Giỏ hàng

Giới thiệu Thiên Sinh Farm

Giới thiệu Trang trại Thiên Sinh

Trang trại Thiên Sinh bắt đầu từ năm 2011 với mục đích trao đổi kỹ thuật nông nghiệp giữa Việt Nam và Nhật Bản và hướng đến sự phát triển nông nghiệp bền vững.

Cụ thể trang trại Thiên Sinh hình thành trên cơ sở hợp tác giữa anh Nguyễn Quốc Thắng và anh Hama Shugo, kỹ sư nông nghiệp chuyên ngành về sản xuất hữu cơ có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm trong ngành nông nghiệp Việt Nam.

Thiên Sinh là tên ghép của Thiên nhiên và Sinh Thái, việc sản xuất nông nghiệp phù hợp với khí hậu Việt Nam, nương theo tự nhiên và hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu hóa học.

Diện tích trang trại là 15ha tại xã Ka Đơn, Huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng theo mô hình trang trại sản xuất hữu cơ khép kín.

Mô hình sản xuất hữu cơ khép kín có nghĩa là toàn bộ các khâu từ A đến Z đều thực hiện trong phạm vi trang trại. Trang trại nuôi bò để cung cấp nguồn phân bón, tự sản xuất phân compost, tự sản xuất cây giống, thuốc bảo vệ thực vật sinh học, từ khâu trồng trọt, chăm sóc, tưới bón đến thu hoạch, sơ chế, đóng gói đều thực hiện trong phạm vi trang trại.