Giỏ hàng

Trang trại Hoa Viên

Giới thiệu Trang trại hữu cơ Hoa Viên – nơi sản xuất rau hữu cơ Đại Ngàn

Website: http://rauhuucodaingan.com/

Địa chỉ: Xóm Dục, xã Yên Bình, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Quy trình sản xuất: 100% hữu cơ và canh tác tự nhiên

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA ORGANIC

Giám đốc: Mrs. Trương Kim Hoa – sđt 0903288515

Quản lý: Mr. Đắc Hoàn sđt 0339155896

 

 FARM TO KITCHEN cung cấp nông sản hữu cơ trực tiếp từ trang trại đến bếp ăn. Ngoài rau hữu cơ từ Thiên Sinh Farm Đà Lạt, từ cuối tháng 11/2020, chúng tôi quyết định cung cấp thêm rau hữu cơ Đại Ngàn để phục vụ khách hàng được tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu thực tế và mong muốn của nhiều khách hàng.

 1. FARM TO KITCHEN muốn cung cấp phong phú nhiều loại rau khác nhau để đáp ứng nhu cầu đổi bữa của khách hàng.
 2. Rau của Thiên Sinh Farm được trồng theo quy trình công nghệ cao, điều kiện khí hậu cao nguyên Đà Lạt có vị rất ngon, chất lượng cao nhưng quãng đường vận chuyển rất xa (1500km) nên chi phí vận chuyển cao, rủi ro rau bị hỏng trong quá trình vận chuyển cũng nhiều.
 3. Trang trại Hoa Viên cách Hà Nội 42km, thời gian di chuyển 45 phút, rau được hái từ sáng sớm được đưa về Hà Nội và chuyển đến bếp ăn của các gia đình trong ngày. Việc cung cấp rau từ trang trại gần hơn, với các loại rau hữu cơ trồng theo mùa phù hợp với khí hậu miền bắc, vẫn đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất hữu cơ 100% nhưng sẽ hiệu quả hơn về kinh tế, xã hội, môi trường.
 4. Khách hàng vừa ăn rau hữu cơ Thiên Sinh Farm, vừa ăn rau hữu cơ Đại Ngàn có được nhiều chủng loại rau hơn, đồng thời về mặt kinh tế cũng có lợi hơn.
 5. Trước khi lựa chọn cung cấp rau Hữu cơ Đại Ngàn, chuyên gia nông nghiệp của Farm to kitchen và đội ngũ lãnh đạo đã đến thăm và khảo sát quy trình sản xuất tại trang trại.  Chúng tôi đánh giá cao môi trường tự nhiên thuận lợi của trang trại Hoa Viên và đặc biệt ấn tượng với cái tâm, cũng như niềm đam mê với canh tác hữu cơ của chị Trương Kim Hoa. Chị Hoa chính là người mà “đất đã chọn” để xây dựng nền móng và phát triển trang trại Hoa Viên trong 17 năm qua. Đội ngũ của FARM TO KITCHEN hoàn toàn tin tưởng đã lựa chọn đúng sản phẩm để cung cấp cho Quý Khách hàng được an tâm và an toàn.
 6. Tiêu chuẩn sản xuất của rau hữu cơ Đại Ngàn cũng đảm bảo tiêu chuẩn hữu cơ 100%, có giấy chứng nhận của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ.  Điều đặc biệt là trang trại Hoa Viên có điều kiện tự nhiên thực sự thuận lợi cho canh tác hữu cơ.

   

 • Nguồn nước khoáng tự nhiên từ nguồn trên núi cao chảy xuống cung cấp nước tưới cho trang trại
 • Đất trồng được khai phá từ đất rừng chưa qua sử dụng phân bón hóa học hay nông dược nên đảm bảo an toàn.
 • Vị trí tiếp giáp với rừng quốc gia Ba Vì nên tận hưởng được vùng đệm tự nhiên hệ sinh thái đa dạng tự nhiên của khu vực ven rừng. Nhiệt độ khu vực ven núi cũng thấp hơn 3-4 độ C so với trung tâm Hà Nội, không khí trong lành và cách ly với các nguồn ô nhiễm như nhà máy, khu dân cư, cánh đồng canh tác có sử dụng nông dược khác.
 •  Các sản phẩm của Trang trại Hoa Viên ngoài các loại rau hữu cơ trồng theo mùa phù hợp với khí hậu miền bắc thì sản phẩm đặc biệt của trang trại là các loại rau rừng đặc sản, các loại cây lá thuốc được trồng tự nhiên.

Chúng tôi mong rằng các sản phẩm rau hữu cơ Đại Ngàn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

 
 

Danh mục tin tức

Từ khóa