Giỏ hàng

Sự khác biệt

1/ Chúng tôi cung cấp rau hữu cơ của Thiên Sinh Farm sản xuất theo quy trình hữu cơ khép kín, kiểm soát chất lượng từng quy trình, rau tươi ngon, mềm ngọt, được sơ chế sạch sẽ nên khi nấu ăn không phải bỏ đi nhiều và không mất thời gian.

2/Với lợi thế của công ty du lịch, chúng tôi có thể tổ chức thường xuyên các chương trình tham quan và trải nghiệm ở trang trại, khách hàng có thể gặp trực tiếp và nhìn tận mắt nơi sản xuất ra các sản phẩm mình ăn hàng ngày. Không có lời giới thiệu nào giá trị hơn bằng chính mắt mình chứng kiến.

3/ Công ty cổ phần SANSHIN Việt Nam có giám đốc điều hành người Nhật Bản, có kinh nghiệm phục vụ các dịch vụ cho khách hàng người Nhật trong nhiều năm, có chuyên gia nông nghiệp người Nhật Bản làm việc ở Việt Nam hơn 15 năm, có chuyên môn sâu về sản xuất hữu cơ; đội ngũ nhân viên đã làm việc và học tập ở Nhật Bản, có kinh nghiệm làm việc trong công ty của Nhật Bản nhiều năm. Chúng tôi đặt vấn đề chất lượng và uy tín lên hàng đầu.

4/ Dự án FARM TO KITCHEN được thực hiện với tinh thần và ý chí Nhật Bản, trong hoàn cảnh đại dịch covid trên toàn cầu làm định trệ mọi dịch vụ du lịch, SANSHIN Việt Nam lại có cơ hội thực hiện kế hoạch dự kiến từ 2011, cung cấp rau hữu cơ từ Đà Lạt đến cho bạn bè, cộng tác viên, khách hàng. Chúng tôi thực hiện FARM TO KITCHEN để dành tặng cho những người mà chúng tôi thực sự yêu mến và biết ơn.

FARM TO KITCHEN được bắt đầu vào mùa hoa anh đào đặc biệt năm 2020 trong thời điểm đại dịch covid toàn cầu, chúng tôi nhớ đến hình ảnh cây hoa anh đào mọc lên giữa phiến đá ở thành phố Morioka, tỉnh Iwate – biểu tượng cho ý chí vươn lên từ mọi hoàn cảnh khó khăn của người Nhật Bản.