Giỏ hàng

Tại sao chọn FARM TO KITCHEN?

FARM TO KITCHEN có nghĩa là từ trang trại đến bếp ăn. Chúng tôi cung cấp rau củ hoa quả hữu cơ

FARM TO KITCHEN là một dự án do công ty cổ phẩn SANSHIN VIỆT NAM thực hiện từ tháng 4/2020. Chúng tôi cung cấp nông sản hữu cơ sản xuất trong nước trực tiếp từ trang trại đến bếp ăn.

Vì sao chúng tôi làm FARM TO KITCHEN

SANSHIN VIET NAM là công ty du lịch, do ảnh hưởng của dịch corona nên chúng tôi không thể thực hiện được dịch vụ du lịch, chúng tôi thực hiện một dịch vụ thay thế để phục vụ khách hàng – đó là cung cấp rau hữu cơ. Thành viên công ty SANSHIN là anh Hama Shugo là chuyên gia nông nghiệp của JICA, từ năm 2006 đã hợp tác cùng anh Nguyễn Quốc Thắng trồng rau hữu cơ ở Thiên Sinh Farm. Thực tế chúng tôi có dự định làm việc này từ 10 năm về trước, nhưng có nhiều lí do mà chưa thực hiện được.

Tháng 10/2011, Thiên Sinh Farm đã gửi rau mẫu tới Hà Nội để giới thiệu tới các gia đình và các trường học ở Hà Nội.

SANSHIN Việt Nam trong một thời gian dài đã hỗ trợ cho công ty cơ khí công nghiệp Katakura kiki để giới thiệu máy trồng rau và máy lên luống made in Japan tới các hợp tác xã chuyên canh trồng rau ở Việt Nam. Cùng với các đồng nghiệp chúng tôi đã đến nhiều vùng chuyên canh trồng rau ở phía bắc và tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi chứng kiến bà con nông dân trồng rau sử dụng quá nhiều thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học với kinh phí cho vật tư nông nghiệp rất cao, đất đai bạc màu và rơi vào vòng xoáy càng ngày càng sử dụng nhiều thuốc bảo vệ thực vật hơn nữa thì mới tiêu diệt được sâu bệnh, đất đai ngày càng bạc màu và ô nhiễm nặng, sức khỏe người nông dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khi đến Thiên Sinh Farm, chúng tôi rau hữu cơ được trồng rất ngon, phân bón hữu cơ, thuốc bảo vệ thực vật sinh học đều do trang trại tự làm trong phạm vi trang trại và hoàn toàn không phải mua ngoài, không phải dùng phân bón hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật hóa học.

Rau từ Thiên Sinh farm rất tươi ngon và đảm bảo an toàn. Năng lực sản xuất của trang trại ngày càng được nâng cao vì toàn bộ các khâu trong sản xuất đều được tự làm trong phạm vi trang trại.

Mong muốn của chúng tôi là ngày càng có nhiều các gia đình, đặc biệt các gia đình có trẻ nhỏ được ăn rau ngon và an toàn.

Mong muốn thứ hai là ngày càng nhiều các trang trại có thể sản xuất rau hữu cơ an toàn và chất lượng cao như Thiên Sinh Farm.

Tháng 3 và tháng 4 năm 2020, khi dịch covid bắt đầu ở Việt Nam, chúng tôi bắt đầu gửi thử nghiệm nhiều lần để đưa được thành công rau ăn lá từ Thiên Sinh Farm tới Hà Nội.

Vì sao bạn nên chọn FARM TO KITCHEN?

  1. Đó là rau hữu cơ chuẩn 100% và tươi ngon. Nếu rau không đảm bảo tiêu chuẩn chúng tôi đều giữ lại từ trang trại hoặc giữ lại SANSHIN chứ không gửi đi các nhà.
  2. Nguồn gốc rõ ràng: Chúng tôi khảo sát trang trại và tìm hiểu về quy trình canh tác cẩn thận. Chúng tôi gặp gỡ, trao đổi và thường xuyên giao lưu, liên lạc với các chủ trang trại.
  3. Rau của Thiên Sinh Farm luôn được sơ chế sạch sẽ từ trang trại nên tại nhà chỉ cần sơ chế qua là nấu được luôn nên rất tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.
  4. Tiết kiệm thời gian đi chợ mua rau: Rau được giao đến các nhà định kỳ theo combo hoặc khách hàng tự đặt hàng trên website

Điều gì làm nên sự khác biệt của FARM TO KITCHEN?

  1. Các sản phẩm nông sản đều được sản xuất trong nước Việt Nam - LOCAL
  2. Các sản phẩm của nông nghiệp phát triển bền vững - SUSTAINABLE
  3. Với lợi thế của công ty du lịch chúng tôi định kỳ tổ chức chương trình tham quan trang trại cho các gia đình và trẻ em đến trải nghiệm ở các trang trại sản xuất hữu cơ FARM VISIT TOURS
  4. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn của công ty Nhật Bản và trân trọng từng khách hàng – JAPANESE COMPANY’S STANDARD SERVICE